Sáng 10-5: Hà Nội thêm 8 ca COVID-19, tiếp tục lo ngại Vĩnh Phúc, Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng... - Nội Thất Nail
1
Nội Thất Nail Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Sáng 10-5: Hà Nội thêm 8 ca COVID-19, tiếp tục lo ngại Vĩnh Phúc, Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng…

Theo báo cáo của CDC Hà Nội, trong 8 trường hợp dương tính mới phát hiện, có 2 ca tại Bệnh viện K cơ sở 3 và 6 ca lây nhiễm trong cộng đồng (huyện Gia Lâm 5, quận Hai Bà Trưng 1).

Theo đó, 2 trường hợp ở Bệnh viện K là người nhà chăm bệnh nhân tại khoa gan mật tụy, được lấy mẫu trong bệnh viện. Bệnh nhân là Đ.V.H., sinh năm 1961, địa chỉ: Yên Lạc, Vĩnh Phúc và L.V.T., sinh năm 1949, địa chỉ: Kim Thành, Hải Dương.

6 ca cộng đồng gồm 1 trường hợp F1 của ca bệnh N.H.T. (Bắc Ninh) là bé N.P.M.P., 1 tuổi, địa chỉ: Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, và 5 trường hợp F1 của bệnh nhân D.V.T. (ca bệnh 3255 ở Gia Lâm), gồm 4 người tiếp xúc tại sân bóng ngày 5 và 6-5 và 1 người bán hàng đều tại Quy Bắc, Gia Lâm.

Sáng nay 10-5 bản tin của Bộ Y tế đã ghi nhận số mắc kỷ lục về số ca cộng đồng trong kỳ công bố dịch buổi sáng, hiện Bắc Ninh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bắc Giang… là những khu vực đang có số mắc tăng nhanh.

Hàng trăm bữa tiệc ở Tây Ban Nha mừng bỏ giới nghiêm vì COVID-19

TTO – Người dân đã tổ chức hàng trăm bữa tiệc khắp các thành phố ở Tây Ban Nha để ăn mừng lệnh giới nghiêm kéo dài 6 tháng qua kết thúc ở 13/17 khu vực trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.